...

ระบบประตูบานเลื่อน

SUP ในฐานะบริษัทฮาร์ดแวร์แบบไร้กรอบ ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ประตูห้องอาบน้ำแบบไร้ขอบ และผู้ผลิตฮาร์ดแวร์ประตูกระจก เราขอเสนอประตูห้องอาบน้ำบานเลื่อนแบบไร้ขอบแบบเรียบและแบบปิดหลากหลายรูปแบบ แต่ละสไตล์มีการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตัวเอง และสามารถกำหนดค่าด้วยการผสมผสานระหว่างราวแขวนผ้าเช็ดตัว ที่จับ ลูกบิด หรือแผงกระจกเพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการส่วนบุคคลของคุณ ฉากกั้นอาบน้ำกระจกที่สวยงามน่าดึงดูดเหล่านี้สร้างมาเพื่อความทนทานและรับประกันประสบการณ์ที่หรูหรา

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมด้านนวัตกรรมและการออกแบบฮาร์ดแวร์แก้ว SUP นำเสนอโซลูชั่นที่สมบูรณ์ของกระจกห้องอาบน้ำและกระจกอาคาร ซึ่งรวมถึง: ข้อต่อกระจก รางประตูกระจก ระบบบานเลื่อนกระจก ผลิตภัณฑ์ล็อคกระจกสำหรับสถาปัตยกรรม

ประตูบานเลื่อน

วิธีแก้ไข: ประตูบานเลื่อน
จำนวนรุ่น: SD111
การประยุกต์ใช้: โรงแรม วิลล่า อพาร์ทเม้นท์ อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า สนามกีฬา สิ่งอำนวยความสะดวก ซูเปอร์มาร์เก็ต โกดัง โรงงาน สวนสาธารณะ

ประตูกระจกบานเลื่อนเพื่อทัศนียภาพที่สวยงาม – เพิ่มแสงธรรมชาติ และเพิ่มอากาศบริสุทธิ์ นอกจากนี้ ในบางพื้นที่มักใช้ประตูกระจกบานเลื่อนเป็นประตูระหว่างห้องภายในของบ้านและลานเฉลียง ดาดฟ้า ระเบียง ลานเฉลียง และสวน สวนหลังบ้าน เตาบาร์บีคิว หรือสระว่ายน้ำ ในกรณีนี้มักเรียกว่าประตูระเบียง นอกจากนี้ยังใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งมักใช้ในสำนักงานและพื้นที่ขายรถยนต์ เพื่อให้เป็นพื้นที่สำนักงานส่วนตัวที่กันเสียงแต่มองเห็นได้ชัดเจน ภายในที่อยู่อาศัย ประตู 'โชจิ' แบบดั้งเดิมมักถูกจำลองโดยใช้กระจก 'ฝ้า' โปร่งแสง เพื่อให้แสงส่องผ่านเข้าไปในตัวบ้านได้มากขึ้น และขยายความรู้สึกของพื้นที่ภายใน

1. พื้นที่ยืดเหยียด

การใช้ประตูกระจกทำให้พื้นที่ดูกว้างขวางและใหญ่ขึ้นด้วยสายตา และกระจกใสจะขยายขอบเขตการมองเห็น ขยายความรู้สึกของพื้นที่ และทำให้พื้นที่ดูโล่งเป็นพิเศษ หากผนังทั้งหมดถูกกั้นด้วยกระจก พื้นที่เปิดโล่งที่มองเห็นได้อย่างน้อยสามารถเพิ่มเป็นสองเท่า และแม้แต่ในพื้นที่ที่ไม่ใหญ่พอหรือกว้างขวางเพียงพอ ก็จะไม่รู้สึกกดดัน

2. ปรับแสงให้เหมาะสม

แก้วเป็นวัสดุที่มีการส่งผ่านแสงและความโปร่งใสที่ดีเยี่ยม การใช้ประตูกระจกจะไม่บังแสงเหมือนวัสดุแข็ง กระจกใสสามารถให้แสงผ่านเข้ามาในห้องได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง เพื่อให้พื้นที่มีความสว่างเพียงพอ สำหรับห้องบางห้องที่มีแสงน้อย ประตูกระจกยังสามารถนำแสงเข้ามายังพื้นที่ได้มากขึ้นผ่านการหักเหของแสง ทำให้พื้นที่สว่างขึ้น

3. เป็นระยะๆ

ข้อดีของการเลือกประตูกระจกสำหรับการจัดวางพื้นที่คือ ไม่แบ่งพาร์ติชั่น และพาร์ติชั่นต่อเนื่อง สำหรับวัสดุพาร์ทิชันแบบดั้งเดิม ผนังอิฐ ซีเมนต์ ไม้ โลหะ ฯลฯ จะแยกพื้นที่ภายในและภายนอกโดยสิ้นเชิง แต่ที่จริงแล้ว พื้นที่ที่อยู่ติดกันหลายๆ แห่งในชีวิตของเรามักจำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกัน ประตูกระจกทำหน้าที่แบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดี แต่ยังคงรักษาการเชื่อมต่อเชิงพื้นที่ไว้เพื่อไม่ให้พื้นที่แยกออกจากกันโดยสิ้นเชิง

ประตูบานเลื่อนกระจกเข้าคู่กับผ้าม่านก๊อซ แบบแข็งและแบบอ่อน ทำให้ระเบียงและห้องนั่งเล่นมีเสน่ห์อย่างไม่มีสิ้นสุด การผสมผสานของผ้าก๊อซและประตูบานเลื่อนทำให้เกิดการออกแบบพาร์ทิชันแบบเคลื่อนย้ายได้ของบ้าน โดยเน้นที่ลักษณะของสไตล์พื้นที่ ประตูบานเลื่อนกระจกและม่านก๊อซสีชมพูแสดงถึงอารมณ์ของพื้นที่อันเป็นเอกลักษณ์ ประตูบานเลื่อนกระจกบานเลื่อนมีความโปร่งแสงและยังช่วยประหยัดพื้นที่อีกด้วย ในห้องอาบน้ำแยก สติกเกอร์ที่น่าสนใจบนประตูกระจกบานเลื่อนช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องน้ำ ประตูบานเลื่อนกระจกแยกห้องน้ำออกจากห้องนอน ให้ความรู้สึกถึงพื้นที่ที่แยกจากกันและต่อเนื่อง ห้องน้ำขนาดเล็กใช้ประตูบานเลื่อนกระจกเพื่อแยกพื้นที่อาบน้ำและห้องสุขาออกจากกันอย่างมีประสิทธิภาพ ประตูกระจกบานเลื่อนทำให้ห้องน้ำดูทันสมัยและมีสไตล์มากขึ้นในขณะที่แยกส่วนอาบน้ำออกจากกัน ประตูบานเลื่อนกระจกแบบถอดได้แบ่งพื้นที่ใช้งานสำหรับห้องน้ำ ทำให้พื้นที่มีชั้นมากขึ้น ประตูบานเลื่อนพร้อมฟังก์ชันแยกจะกันหยดน้ำและไอน้ำที่กระจายตัวระหว่างการอาบน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การใช้ผลิตภัณฑ์

Bootstrap