...

ฮาร์ดแวร์ห้องอาบน้ำ

ฮาร์ดแวร์ห้องอาบน้ำ SUP นั้นเหนือกว่ามาตรฐานของคู่แข่งในแง่ของการใช้งานจริงและรูปลักษณ์ ก่อนที่ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดจะออกจากโรงงาน จะต้องมีการทดสอบซ้ำๆ เพื่อตรวจสอบว่าปลอดภัย มั่นคง และมีอายุการใช้งานยาวนาน ใช้สไตล์การออกแบบที่เรียบง่าย ซึ่งดูเรียบง่ายและสง่างาม แต่ไม่เรียบง่าย และสะท้อนถึงการแสวงหาคุณภาพของ SUP ในทุกที่

ขั้วต่อท่อห้องน้ำ

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ของห้องอาบน้ำส่วนใหญ่ทำจากทองแดงและสแตนเลส โดยใช้ทองแดง 59# และสแตนเลส 304 และคลิปติดผนังและบานพับโดยทั่วไปทำจาก 59 #ทองแดง. มีความแข็งและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุด มีความจุแบริ่งสูงซึ่งรับประกันประสิทธิภาพและอายุการใช้งานของห้องอาบน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ห้องอาบน้ำที่รู้จักกันดีจะมีราคาแพง แต่ประสบการณ์ก็ดีกว่า
ความหนาของข้อต่อทองแดงคือ 11um และผ่านการทดสอบการพ่นด้วยเกลือตลอด 24 ชั่วโมง คุณภาพการชุบพื้นผิวถึงเกรดมากกว่าสิบ ไม่มีจุดด่างดำ ฟองอากาศ การหลุดลอก และปรากฏการณ์อื่นๆ บนพื้นผิวหลังจากใช้งานเป็นเวลานาน วัสดุสแตนเลสที่ใช้ในห้องอาบน้ำเป็นสแตนเลส 304 ซึ่งใช้กันมากที่สุดในอุตสาหกรรม อุปกรณ์สแตนเลสถูกออกแบบมาเพื่อเปิดแม่พิมพ์ด้วยตัวเอง โดยใช้วัสดุสแตนเลส 304 มาตรฐาน ใช้อุปกรณ์การประมวลผลขั้นสูงเพื่อให้ได้ผลสะท้อน เนื้อโลหะที่แข็งแรง
ห้องอาบน้ำ
หมวดหมู่ส่วนประกอบ: ล้อนอกรีต PXL, ล้อยางยืด TTL, ล้อบาลานซ์ BDL, ลูกตุ้มเดี่ยวสองล้อ DBSL, ล้อยางยืดสองล้อ TTSL, ล้อกลองเอว YGL, กลองคู่เอวกลอง YGSL; ล้อเดียว ล้อคู่ กันสะเทือนสี่ล้อ กันสะเทือน ฯลฯ .
อุปกรณ์เสริม: ชุดลูกปืนตลับลูกปืนสแตนเลส ชุดลูกรอกตลับลูกปืนเหล็ก ลูกปืนผสมกันสนิม ฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์พลาสติก ตลับลูกปืนที่ไม่ได้มาตรฐาน ลูกสแตนเลส ลูกเหล็กเมตริกตลับลูกปืนเหล็กความแม่นยำ ฯลฯ
โครงอะลูมิเนียมมีให้เลือกทั้งแบบสีเงินอ่อน สีเงินทราย สีเงินด้าน และแบบปัดเงา สามารถใช้กับฐานหินอลูมิเนียมอัลลอยด์สีเดียวกันและอ่างเตี้ยได้ แก้วนี้มีให้เลือกสองแบบคือกระจกสีอ่อนและกระจกสีน้ำเงิน รูปแบบของเครื่องใช้ในห้องน้ำไม่เพียงแต่มีความหลากหลายและประณีตมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปทรงของอ่างอาบน้ำ การแสดงออกของวัสดุ การเปลี่ยนรูปร่างของอ่างล้างหน้า การเปลี่ยนรูปร่างของหัวฝักบัว รูปแบบของ ห้องน้ำและการเปลี่ยนตู้เก็บของ
ห้องอาบน้ำ
การเลือกอุปกรณ์สุขภัณฑ์ควรพิจารณาถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิตส่วนบุคคลและข้อกำหนดการใช้งานตามหน้าที่ นอกจากนี้ การจัดสรรพื้นที่ยังเป็นปัจจัยที่ส่งผลต่อการซื้ออีกด้วย สำหรับขนาดของพื้นที่ การกระจายลาย การเลือกรูปทรงของห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญมาก เมื่อพิจารณาถึงรูปแบบของอุปกรณ์ในห้องน้ำแล้ว นอกจากการเน้นย้ำความชอบด้านสุนทรียะของตนเองแล้ว การผสมผสานของพื้นที่ สี ฯลฯ ก็เป็นประเด็นสำคัญที่ส่งผลต่อการเลือกเช่นกัน

อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ใช้กันทั่วไปในห้องอาบน้ำ ได้แก่ เพลา บานพับ รอก รางนำทาง ที่จับ แถบยึดน้ำ ฯลฯ
1. เพลาหมุนและบานพับ
ก้านและบานพับใช้ในห้องอาบน้ำที่มีประตูบานสวิง โดยไม่คำนึงถึงเพลาหรือบานพับ ใช้เชื่อมต่อการหมุนเปิดและปิดของกระจกทึบ (กระจกคงที่) และกระจกนั่งเล่น (กระจกเคลื่อนที่) ในห้องอาบน้ำ
เพลาหมุนใช้สำหรับโครงสร้างเพลาที่มีโมเมนต์ดัดและแรงบิดในงานหมุน ลักษณะที่ปรากฏคล้ายกับของบานพับ และโครงสร้างง่ายกว่าของบานพับ
บานพับ หรือที่เรียกว่าบานพับ เป็นโครงสร้างแบบพับสองทบที่ประกอบด้วยแผ่นโลหะ ซึ่งยังหมุนไปมารอบๆ แกนกลางด้วย
2. รางนำและรอก
มีการใช้รอกและรางร่วมกันในตู้อาบน้ำฝักบัวแบบผลักดึง มีสองวัสดุหลัก: โลหะผสมอลูมิเนียมและโลหะผสมอลูมิเนียมหุ้มสแตนเลส
ลูกรอก รางนำทางด้านบนและด้านล่างของห้องอาบน้ำที่มีประตูบานเลื่อนใช้โครงสร้างรอกคู่ซึ่งมีเอฟเฟกต์การหล่อลื่นในตัวและเลื่อนได้อย่างราบรื่น
3. จัดการ
ที่จับห้องอาบน้ำมีหลายประเภทเพื่อตอบสนองสไตล์ห้องน้ำที่แตกต่างกัน ในส่วนของวัสดุ มือจับที่ใช้ในห้องอาบน้ำส่วนใหญ่ทำจากสแตนเลสและโลหะผสมสังกะสี
4. แถบกันน้ำ
หน้าที่ของแถบกักเก็บน้ำคือป้องกันไม่ให้น้ำในห้องน้ำไหลผ่านกระเบื้องปูพื้นไปยังพื้นที่แห้ง

การใช้ผลิตภัณฑ์

Bootstrap