...

ตู้กระจกไร้กรอบสำหรับสำนักงาน

พาร์ติชันของ สำนักงาน
พาร์ติชั่นสำนักงานกระจกกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในการตั้งค่าสำนักงานเชิงพาณิชย์ ผนังกระจกสูงจากพื้นจรดเพดานที่ติดตั้งอย่างมืออาชีพช่วยให้ลูกค้ามีทางเลือกร่วมสมัยแทนสำนักงานที่มีผนังแบบมาตรฐาน ฉากกั้นกระจกช่วยให้ผู้โดยสารรู้สึกได้ถึงความกว้างขวางที่เพิ่มขึ้น แสงธรรมชาติที่เพิ่มขึ้น และปรับปรุงฉนวนกันเสียงเหนือสำนักงานที่มีผนังทั่วไป SUP ฮาร์ดแวร์แก้ว นำความรู้สึกใหม่แห่งความสมบูรณ์มาสู่สำนักงานทุกรูปแบบ

ชุดลูกกลิ้งประตูกระจก SD111

ผนังและประตูห้องทำงานที่เป็นกระจกให้ความทันสมัยและเปิดกว้าง , ออกแบบมืออาชีพให้กับสำนักงานใดๆ ด้วยการเปลี่ยนผนังแบบเดิมและเปิดพื้นที่ สำนักงานของคุณสามารถเพิ่มแสงธรรมชาติและเพิ่มผลผลิตโดยการสร้างพื้นที่แบบรวมทีม ในขณะที่ยังคงเพิ่มความน่าดึงดูดของเสียงของตู้ติดผนัง

เนื่องจากสำนักงานแต่ละแห่งแตกต่างกัน ดังนั้น ต้องเป็นแบบสำหรับผนังกระจก โซลูชันสำนักงานที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่นี้สามารถให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย เป็นมืออาชีพ หรือแม้กระทั่งให้ฟรีกับสไตล์บ้านที่เรียบง่ายกว่า

ผนังและประตูกระจกแบบไร้กรอบช่วยลดการรบกวนทางสายตา ในขณะที่ลดบานพับและที่จับฮาร์ดแวร์ หรือใช้เป็นส่วนประกอบเสริมในการออกแบบพื้นที่ที่มีอยู่ ประตูสามารถเลื่อนได้ โดยมีฮาร์ดแวร์อยู่ด้านบนเพื่อแขวนแผง หรือบานพับเพื่อแกว่งเปิดหนึ่งหรือสองทิศทางได้อย่างง่ายดาย

ผนังและประตูกระจกที่มีกรอบใช้เส้นภาพที่ชัดเจนระหว่างแผงและประตูแต่ละบาน เพื่อสร้างการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวซึ่งทำงานร่วมกับขั้นตอนการออกแบบของพื้นที่สำนักงานเต็มรูปแบบ เส้นทึบเหล่านี้สร้างพื้นที่ที่กำหนดไว้มากขึ้น ในขณะที่ยังคงให้แสงธรรมชาติไหลผ่านระหว่างห้องที่แบ่งเป็นส่วนๆ

หากต้องการความเป็นส่วนตัวมากขึ้น แผงกระจกสามารถใส่สี พื้นผิว หรือดีไซน์ได้ เส้นและรูปร่างที่มีหมอกอาจทำให้แสงส่องผ่านได้ ในขณะที่ยังคงปกป้องการสนทนาส่วนตัวและการเผชิญหน้าจากสำนักงานอื่นๆ คุณสามารถเพิ่มโลโก้และข้อความเพื่อให้ดูเป็นมืออาชีพและปรับแต่งได้

กระจกเทมเปอร์เพื่อความแข็งแรงและทนทาน ทำความสะอาดง่าย และสามารถมีตัวล็อคที่ประตูเพื่อป้องกันไม่ให้เข้าที่ไม่พึงประสงค์ SUP Glasss Hardware นำเสนอฮาร์ดแวร์คุณภาพดีที่สุด สำหรับการปิดและสไลด์ที่ราบรื่นและเงียบ

หากต้องการดูว่าผนังและประตูกระจกจะเปลี่ยนโฉมพื้นที่สำนักงานของคุณได้อย่างไร โทรหาเราวันนี้ แล้วเราจะตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดและทำการออกแบบที่กำหนดเองเพื่อเพิ่มพื้นที่ของคุณด้วยความสง่างามที่ทันสมัย

Bootstrap