...

จะสร้างห้องอาบน้ำไร้กรอบได้อย่างไร?

จะสร้างห้องอาบน้ำไร้กรอบได้อย่างไร?

มุมมอง: 296     ผู้แต่ง: ประเทศจีน SUP ฮาร์ดแวร์แก้ว      เผยแพร่เวลา: 08/20/2022      ต้นทาง: https://www.thhardware.com

คุณวางแผนที่จะปรับปรุงบ้านใหม่ของคุณหรืออัพเกรดห้องน้ำเก่าของคุณหรือไม่? และคุณต้องการที่จะลอง DIY ห้องอาบน้ำในฝันของคุณเอง?

เป็นเรื่องง่ายที่จะสร้างห้องอาบน้ำไร้กรอบ DIY กับซัพพลายเออร์ประตูกระจกที่เหมาะสม ฮาร์ดแวร์แก้วจะเป็นสิ่งที่ใช่

สร้างกรอบประตูห้องอาบน้ำแบบกำหนดเองโดยใช้ฮาร์ดแวร์แก้วของเรา

สร้างตู้อาบน้ำแบบไร้กรอบในฝันของคุณได้ง่ายกว่าที่เคย!

ติดต่อเรา ส่งความต้องการฮาร์ดแวร์แก้วของคุณไปที่ เราจะเสนอฮาร์ดแวร์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องน้ำของคุณ

คำแนะนำจากฮาร์ดแวร์แก้ว:

สวิงประตู
ประตูทั่วไปมีความกว้าง 28″ ถึง 30″ โดยทั่วไปเราพยายามหลีกเลี่ยงประตูที่น้อยกว่า 24″ หรือกว้างกว่า 34″ ประตูสวิง 180 องศา เข้า-ออก คุณต้องวางแผนพื้นที่ให้เพียงพอเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวาง เช่น ห้องน้ำ โต๊ะเครื่องแป้ง หรือราวแขวนผ้าเช็ดตัว ที่ด้านในของฝักบัว ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีพื้นที่ว่างสำหรับติดตั้ง เช่น หัวฝักบัว ขอแนะนำให้ใช้ประตูบานสวิงที่ด้านเดียวกับฝักบัว วิธีนี้จะทำให้ประตูเปิดออกเพื่อหมุนเข้าห้องน้ำและเอื้อมถึงส่วนควบคุมได้สั้นที่สุด เมื่อออกจากห้องอาบน้ำ ประตูจะดึงเข้าและหยดลงที่ฐาน ไม่ใช่บนพื้น

แผงถาวร
แผงแบบตายตัวที่อยู่ในระนาบเดียวกับประตูถือเป็นแผงแบบ “อินไลน์” พวกเขาสามารถสูงเต็มหรือมีรอยบากบนม้านั่ง บากเหนือกำแพงม้าหรือคราด

หากแผงต้องมีรอยบากเพื่อข้ามม้านั่งหรือขึ้นไปบนกำแพงโพนี่ จะเรียกอีกอย่างว่าแผงแบบ “ก้าวขึ้น” หากนี่เป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบของคุณ คุณต้องแน่ใจว่าขาบนแผงมีอย่างน้อย 4″ และรอยบากอย่างน้อย 2.5″ โทรหาเราเพื่อหารือเรื่องนี้หากคุณมีคำถามใดๆ

แผงที่ 90 องศา (หรือมุมที่กำหนดเอง) ไปทางด้านหน้าของฝักบัวเรียกว่าแผง “กลับ” ที่มุมที่แผงส่งคืนตรงกับแผงอินไลน์ เราใช้ข้อต่อตุ้มปี่และซิลิโคนเพื่อความมั่นคง บางครั้งจำเป็นต้องใช้แคลมป์เล็กๆ ที่ด้านบนของกระจกที่ทางแยกนี้เพื่อเพิ่มความมั่นคง

มีสองตัวเลือกพื้นฐานสำหรับติดแผงกระจกแบบตายตัวกับกระเบื้อง ช่อง และคลิป ช่องเป็นแบบเพรียวบางและให้รูปลักษณ์ที่ไร้สิ่งกีดขวางกับกระจก แชนเนลยังให้การผนึกน้ำที่ดีเยี่ยมและไม่ต้องเจาะสิ่งกีดขวางทางน้ำที่ขอบถนน คลิปมีสไตล์และทันสมัย คลิปเพิ่มค่าใช้จ่ายเล็กน้อยเนื่องจากต้องใช้เวลาในการผลิตและการติดตั้งกระจกเพิ่มเติม ดีไซน์บางแบบมีคลิปหนีบที่ด้านข้างและช่องด้านล่างเพื่อให้ดูสวยงามพร้อมประสิทธิภาพการกันน้ำที่ดีขึ้นในระยะยาว

ส่วนสูง
โดยทั่วไป เราแนะนำว่าความสูงของตู้อาบน้ำฝักบัวอยู่เหนือหัวฝักบัวเล็กน้อย เมื่อความสูงของประตูถึง 84″ น้ำหนักอาจกลายเป็นปัญหา คุณยังต้องพิจารณาถึงการเว้นที่ว่างเพียงพอระหว่างส่วนบนของตัวเครื่องกับเพดานเพื่อให้ไอน้ำไหลออกมา การเว้นพื้นที่ว่างไว้อย่างน้อย 6 นิ้วเป็นกฎง่ายๆ ที่ดี

บานพับ ตัวหนุน และตัวรองรับประตู
การออกแบบที่เก๋ไก๋และคุ้มค่าที่สุดคือบานพับประตูบนผนัง ประตูไร้กรอบมีน้ำหนักมากและต้องมีการรองรับโครงสร้าง (สตั๊ด) หลังกระเบื้องหากประตูบานพับอยู่บนผนัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีหมุดสองหรือสามตัวสำหรับหนุนหลังกระเบื้องโดยที่ประตูกระจกจะพบกับกระเบื้อง ซึ่งมักจะเป็นจุดศูนย์กลางของขอบถนน นอกจากนี้ยังสามารถทำได้โดยการติดตั้ง “สายรัด” 2X6 ระหว่างหมุดที่มีศูนย์กลางอยู่ที่ 12″ เหนือขอบถนนและ 12″ ใต้ด้านบนของกระจก เพื่อให้แน่ใจว่ามีการกัดสกรูบานพับอย่างเหมาะสม และช่วยลดโอกาสที่กระเบื้องจะแตกระหว่างการติดตั้ง

กรณีติดตั้งประตูใหม่เข้ากับกระเบื้องที่มีอยู่ สามารถใช้ปลั๊กยึดบานพับได้ ปลั๊กใช้งานได้เกือบตลอดเวลา แต่อาจทำให้กระเบื้องร้าวได้

หากคุณไม่บานพับกับผนัง (บานพับกับกระจก) ตู้ของคุณจะต้องมีส่วนหัวเพื่อรองรับน้ำหนักของบานประตู อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับส่วนหัวคือการเรียกใช้แผงที่รองรับประตูถึงเพดานเพื่อให้ประตูมีความมั่นคง โดยทั่วไปจะทำในห้องอบไอน้ำ

ฮาร์ดแวร์แก้ว
ประตูกระจกมีสองประเภท: บานพับหรือตัวเลื่อน ความแตกต่างมากที่สุดคือวิธีการทำงานของประตู มันใช้ฮาร์ดแวร์ประตูกระจกที่แตกต่างกัน ระบบประตูกระจกบานเลื่อน หรือระบบประตูกระจกบานพับ

ฮาร์ดแวร์แก้วรองรับประสบการณ์นวัตกรรมที่แท้จริงจากผู้ที่ปฏิวัติวิธีการปรับปรุงห้องน้ำเสร็จแล้ว!

ฮาร์ดแวร์แก้วประกอบด้วยชิ้นส่วนต่างๆ มากมาย เช่น บานพับ ที่จับ คอนเนคเตอร์ ลูกบิดประตู ลูกกลิ้งเลื่อนหรืออุปกรณ์ติดตั้ง โชคดีที่เสนอสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์: ชุดบานพับอลูมิเนียม, บาร์รองรับห้องน้ำ, ชุดแคลมป์กระจก, มือจับประตูกระจก, ราวจับฟิตติ้ง-Standoff, ฮาร์ดแวร์ประตูบานเลื่อน, ลูกบิดประตูห้องอาบน้ำ, ดังนั้น ทำไมไม่ติดต่อเรา และบอกฉันว่าคุณต้องการอะไร เราจะเขียนถึงคุณ กลับมาเร็ว ๆ.

โพสต์ล่าสุด

> วัสดุฮาร์ดแวร์ใดดีกว่าสำหรับการทำห้องอาบน้ำ? บริษัท ห้องอาบน้ำตอบโจทย์คุณ

> จะสร้างห้องอาบน้ำไร้กรอบได้อย่างไร?

> วิธีการเปลี่ยนอ่างอาบน้ำด้วยฝักบัว

> ตู้อาบน้ำแบบไม่มีกรอบคืออะไร?

> ชุดลูกกลิ้งประตูไม้บานเลื่อน: แบ่งพื้นที่โดยไม่แบ่งบ้าน

> ประตูกระจกบานเลื่อน ติดตั้งง่าย: ตัวเลือกการติดตั้งเพิ่มเติม เกะกะน้อยลง

> ชุดฮาร์ดแวร์กระจกประตูห้องอาบน้ำบานเลื่อน SUP : มีโซลูชันหลายรายการ

> SUP , ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์แก้ว, ฝักบัวกระจก Frameless เป็นตัวเลือกยอดนิยม

โพสต์แท็ก
กรอบกระจก-ฮาร์ดแวร์กระจก-ฮาร์ดแวร์-โรงงานกระจกอาบน้ำไร้กรอบขั้วต่อแบบติดผนังกับกระจกฉากกั้นอาบน้ำแบบไม่มีกรอบชุดลูกกลิ้งประตูไม้ชุดลูกกลิ้งประตูไม้บานเลื่อนบ้านฟาร์มชุดฮาร์ดแวร์กระจกประตูห้องอาบน้ำบานเลื่อนชุดฮาร์ดแวร์ประตูกระจกบานเลื่อนห้องน้ำชุดฮาร์ดแวร์ประตูกระจกห้องน้ำชุดฮาร์ดแวร์ลูกกลิ้งประตูบานเลื่อนบานพับ-กระจก-ประตู-ฮาร์ดแวร์บานพับประตูกระจกฮาร์ดแวร์บานเลื่อน-ฝักบัว-ประตู-กระจก-ฮาร์ดแวร์-ชุดบานเลื่อนกระจก-ฮาร์ดแวร์บานเลื่อนประตูกระจกห้องอาบน้ำประตูกระจกห้องอาบน้ำประตูกระจกไร้กรอบประตูห้องอาบน้ำไร้กรอบผู้ผลิตฮาร์ดแวร์แก้วผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์แก้วฝักบัวกระจกไร้กรอบฝักบัวไม่มีกรอบกระจกฝักบัวไร้กระจกรองรับฮาร์ดแวร์กระจกไร้กรอบลูกกลิ้งประตูกระจกบานเลื่อนลูกกลิ้งประตูไม้บานเลื่อนคู่วัสดุฮาร์ดแวร์แก้วห้องน้ำ-กระจก-ประตู-hareware-kitห้องน้ำ-กระจก-ฮาร์ดแวร์ห้องอาบน้ำ-กระจก-ประตู-บานเลื่อน-โซลูชั่นห้องอาบน้ำ-กระจก-ฮาร์ดแวร์ห้องอาบน้ำไร้กรอบอุปกรณ์กระจกห้องน้ำฮาร์ดแวร์กระจกบานเลื่อนฮาร์ดแวร์กระจกห้องอาบน้ำฮาร์ดแวร์กระจกไร้กรอบฮาร์ดแวร์ประตูกระจกเครื่องแก้วเครื่องแก้วแก้วฮาร์ดแวร์ผู้ให้บริการโรงงานฮาร์ดแวร์แก้ว

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

Bootstrap