...

SUP ผู้ผลิตฮาร์ดแวร์แก้ว

SUP MFG LIMITED เป็นความสามารถในการผลิตฮาร์ดแวร์แก้วระดับมืออาชีพ โรงงานของเราผลิตผลิตภัณฑ์: ฮาร์ดแวร์ห้องน้ำ อุปกรณ์กระจกสถาปัตยกรรม ฮาร์ดแวร์ในครัวเรือน…ฯลฯ หลังจากหลายปีของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม เราได้บรรลุถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ การผลิต การขาย และบริการหลังการขายในระบบเดียว บริษัทตั้งอยู่ในการแลกเปลี่ยนความเร็วสูง Jiang He /Jiangzhao เขตอุตสาหกรรม Nanlu เมือง Duruan พื้นที่ Pengjiang เมือง Jiangmen มณฑลกวางตุ้ง พื้นที่โรงงานที่มีอยู่คือ 26,000 ตารางเมตร ด้วยทำเลที่เหนือกว่า

บริษัทมีอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง เช่น เครื่องตัดเลเซอร์ เจาะ เครื่องกัด เครื่อง CNC เจาะ เชื่อม ตัด ขัด และเครื่องดัดเป็นต้น อุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติขั้นสูง เทคโนโลยีการผลิตที่มีทักษะ การประกันคุณภาพ QC 100% ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่และแนวคิดการพัฒนา นำทีมขององค์กรเพื่อสร้างระบบบริการคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง บริษัทของเราเชี่ยวชาญในด้านฮาร์ดแวร์แก้ว และเป็นผู้บุกเบิกการออกแบบและผลิตอุปกรณ์เสริมแก้วซีรีส์ LED ซึ่งได้รับสิทธิบัตรการออกแบบจำนวนมาก ความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมอย่างมีนัยสำคัญ และได้รับความโปรดปรานจากผู้ซื้อและตัวแทนในประเทศและต่างประเทศ

ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

Jiangmen, Guangdong เป็นศูนย์กลางการผลิตฮาร์ดแวร์รายใหญ่ในประเทศจีน SUP ถือกำเนิดขึ้นภายใต้กระจกเงาแบบวงแหวน SUP Hardware ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ผู้ก่อตั้งตระหนักดีว่าอุตสาหกรรมทั้งหมดส่วนใหญ่กำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับล่าง และเป็นการยากที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ Yucheng มุ่งเน้นไปที่การวิจัยและพัฒนาและการผลิตผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์แก้วระดับไฮเอนด์ จัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้กับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก
หลังจาก 12 ปีของการพัฒนา ธุรกิจได้แพร่กระจายไปยังหลายประเทศทั่วโลก รวมทั้งสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ รัสเซีย อิตาลี และประเทศในยุโรปอื่นๆ เรายังคงให้บริการโซลูชั่นที่สร้างฮาร์ดแวร์แก้วที่โดดเด่นซึ่งส่งเสริมความเป็นเลิศทางสถาปัตยกรรมและประสิทธิภาพในระดับใหม่ ในเวลาเดียวกัน ผลิตภัณฑ์มีความได้เปรียบด้านราคาภายใต้คุณภาพสูง และคุณภาพและราคาได้รับการปรับให้เหมาะสม ผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งตรงเวลาและติดตั้งง่ายยังคงได้รับการรีวิวจากลูกค้าในเชิงบวก

ทำไมต้องเลือก SUP ฮาร์ดแวร์แก้ว?

วัตถุดิบ
ใช้ทองแดงบริสุทธิ์ขัดอย่างประณีต โลหะผสมสังกะสีคุณภาพสูงหรือโลหะผสมไททาเนียมเป็นวัตถุดิบ โครงสร้างแน่น น้ำหนักหนัก และรู้สึกว่ามือหนา
หล่อตายกระบวนการจบ
ด้วยการใช้เครื่องมือเครื่องหล่อแบบควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำสูงและเครื่องมือเครื่องจักรที่มีความแม่นยำแบบดิจิทัล พื้นผิวของชิ้นงานจะเรียบ แบน ไม่มีรูพรุน มีข้อบกพร่องของไหม และปรากฏการณ์อื่นๆ กระบวนการเจียรและขัดเงานั้นเข้มงวดและมีกระบวนการมากมาย
ชุบ
อย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานกระบวนการชุบไฟฟ้าสากล นำเข้าทองแดงดิบนำเข้า และผ่านกระบวนการชุบทองแดง ชุบนิกเกิล และชุบโครเมียมสามขั้นตอน โครงสร้างมีขนาดกะทัดรัด การเคลือบสม่ำเสมอ “พื้นผิวสี” มีความคม ความหนาของสารเคลือบโดยทั่วไปมากกว่า 30 ไมครอน และพื้นผิวของสารเคลือบไม่มีรอยขีดข่วนและครีบ​​
บรรจุุภัณฑ์
กล่องกระดาษคราฟ ดีไซน์และพิมพ์บรรจุภัณฑ์สวยงาม

Bootstrap